Untitled Document
 
Untitled Document
ข่าวสารและกิจกรรม


งานสัมมนา “Applying to U.S. Universities - Finding the Right Fit”

EducationUSA Thailand จัดงานสัมมนา “Applying to U.S. Universities - Finding the Right Fit” สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยในอเมริกา เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2557 ที่ห้องประชุม เอ.ยู.เอ. จามจุรีสแควร์ ภายในงาน เจ้าหน้าที่ EducationUSA Thailand มาแนะแนวเพิ่มเติมจากคอร์สออนไลน์ (MOOC) ของ University of Pennsylvania เกี่ยวกับการสมัครเรียนมหาวิทยาลัยในอเมริกา นอกจากนี้ ยังมีการมอบรางวัลคอร์สเรียนภาษาอังกฤษจาก เอ.ยู.เอ. ให้กับผู้โชคดี 2 ท่าน ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

<< ดูภาพอื่นๆ
   
พิธีลงนามในสัญญาเช่าพื้นที่ เอ.ยู.เอ. สาขาซีคอน บางแค

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2557 สถานสอนภาษา เอ.ยู.เอ. ลงนามในสัญญาเช่าพื้นที่จากบริษัท ซีคอน บางแค จำกัด เพื่อเปิดตัว เอ.ยู.เอ. สาขาใหม่ สาขาซีคอน บางแค บริเวณชั้น 5

ดูภาพอื่นๆ >>
   
SEACON Campus Education Fun Fair

เอ.ยู.เอ. ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์ เอ.ยู.เอ.สาขาใหม่ สาขาซีคอน บางแค ในงาน SEACON Campus Education Fun Fair ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 57 พร้อมทั้งจัดเกมส์ภาษาอังกฤษบนเวทีในวันสุดสัปดาห์ แจกรางวัลคูปองเข้าร่วม Conversation Hours ฟรีแก่ผู้ที่ชนะรางวัล รวมทั้งของที่ระลึกต่างๆ มากมาย
สำหรับ เอ.ยู.เอ. สาขาซีคอน บางแค อยู่ที่ชั้น 5 ณ ห้างสรรพสินค้าซีคอน บางแค โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-023-0988

<< ดูภาพอื่นๆ
   
Graduation Ceremony 2013

เอ.ยู.เอ. จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรประจำปีพ.ศ. 2556 ให้แก่ผู้ที่เรียนจบหลักสูตร Regular Course จาก เอ.ยู.เอ. 6 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ จามจุรีสแควร์ รัชโยธิน ศรีนครินทร์ หัวหมาก ธนบุรี และเมืองทองธานี ซึ่งประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากพลเอกบุญสร้าง เนียมประดิษฐ์ กรรมการมูลนิธิมหิดลอดุลยเดช เป็นประธานในพิธี โดยงานมอบประกาศนียบัตรจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2556 ณ ห้องประชุม เอ.ยู.เอ. จามจุรีสแควร์

ดูภาพอื่นๆ >>
   
Language Learning and Thinking Showcase

เอ.ยู.เอ. ได้เข้าร่วมออกบูธและสาธิตการเรียนการสอนในงาน "สุดยอดการเรียนภาษาและการคิดวิเคราะห์" ที่จัดขึ้นโดยกระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ 30-31 ตุลาคม 2556 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิล์ด โดยบูธของ เอ.ยู.เอ. ได้จัดจุดลงทะเบียนเพื่อให้ข้อมูลและเอกสาร ประชาสัมพันธ์ต่างๆ แก่ผู้ที่มาเยี่ยมชม พร้อมทั้งเล่นเกมส์และแจกของที่ระลึกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีการสาธิตการเรียนการสอนโดยครูชาวต่างชาติ เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองเรียนภาษาอังกฤษในระยะเวลาสั้นๆ และร่วมจัดเสวนา “How to get high TOEFL Score” โดย Mr. Anthony Palvia ผู้จัดการ เอ.ยู.เอ. สาขาธนบุรี เป็นผู้ให้ความรู้และแนะนำเทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการเตรียมตัวสอบ TOEFL

<< ดูภาพอื่นๆ
   
คณะครูและนักเรียนโรงเรียนนครนายกวิทยาคมเยี่ยมชม เอ.ยู.เอ. จามจุรีสแควร์

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2556 คณะครูและนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ Mini English Program จากโรงเรียนนครนายกวิทยาคม จำนวนกว่า 90 คน ได้เดินทางมาเยี่ยมชม เอ.ยู.เอ. จามจุรีสแควร์ เพื่อให้นักเรียนได้มีแนวทางการศึกษาด้านภาษา เมื่อเรียนจบหลักสูตรของโรงเรียน

ดูภาพอื่นๆ >>
   
สนับสนุนกิจกรรม English Challenge ของ www.bangkokpost.com

เว็บไซต์ Bangkokpost.com จัดกิจกรรมกระตุ้นและเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษ “English Challenge!!!” ให้กับนักเรียน นักศึกษา และกลุ่มวัยทำงาน เตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC ผ่านการเรียนภาษาอังกฤษและทดสอบระดับภาษาใน bangkokpost.com โดย เอ.ยู.เอ. ร่วมสนับสนุนทุนเรียนภาษาอังกฤษ Regular Course พร้อมสอบวัดระดับฟรี สำหรับผู้ชนะกิจกรรมในแต่ละเดือน โดยกิจกรรมนี้จัดต่อเนื่องจากเดือนสิงหาคมจนถึงตุลาคม 2556
   

Annual Teacher Development Seminar 2013

เอ.ยู.เอ. จัดงานสัมมนาประจำปี เพื่อพัฒนาครูชาวต่างชาติจากทุกสาขาทั่วประเทศ โดยมีจุดประสงค์ในการรักษามาตรฐานการเรียนการสอนของ เอ.ยู.เอ. ให้มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอและเป็นมาตรฐาน เดียวกัน
ในปี 2556 นี้ เอ.ยู.เอ.จัดอบรมในหัวข้อ "Ch..ch..ch..ch..Changes" ที่นอกจากจะเสริมความรู้และเทคนิคใหม่ๆ ในการสอนให้แก่ครู เอ.ยู.เอ. แล้ว ยังเน้นที่การสร้างความคุ้นเคยกับหนังสือเรียนเล่มใหม่ของหลักสูตร Regular Course ซึ่งจากเดิมใช้หนังสือ Interchange และ Hemispheres เปลี่ยนมาเป็นหนังสือ American Headway ตั้งแต่ช่วงเทอม 5 ที่ผ่านมา
งานสัมมนาประจำปี 2556 นี้ จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9-10 กันยายน ที่เอ.ยู.เอ. สาขาจามจุรีสแควร์ ชั้น 21 โดยมีครูชาวต่างชาติกว่า 100 ท่าน จาก 17 สาขา
ทั่วประเทศเข้าร่วมในการสัมมนาครั้งนี้

<< ดูภาพอื่นๆ

   
Challenging your English ณ โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

เอ.ยู.เอ.เข้าร่วมกิจกรรม Road show ในงาน Challenging Your English by Student Weekly ที่โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2556 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นให้กลุ่มนักเรียนมีความสนใจและ ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมนอกห้องเรียน

<< ดูภาพอื่นๆ
   
งานแนะแนวเพื่อการศึกษาต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา

Education USA จัดกิจกรรม College Application Boot Camp สำหรับกลุ่มนักเรียนโรงเรียนนานาชาติที่สนใจเรียนต่อ ระดับปริญญาตรีในประเทศสหรัฐอเมริกา โดอยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม workshop กับ Education USA จะได้รับคำแนะนำในการเขียนใบสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอเมริกา การเขียน Essay และการเตรียมตัวสอบ
สำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อในอเมริกา สามารถสอบถามรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ ได้จากเจ้าหน้าที่ Education USA ในบริเวณห้องสมุด เอ.ยู.เอ. สาขาจามจุรีสแควร์ หรือโทรสอบถาม 02-657-6411-7 ต่อ 1232


<< ดูภาพอื่นๆ
   
งาน "เก่งภาษาอังกฤษเพื่อก้าวไกลในประชาคมอาเซียน"

เอ.ยู.เอ. จัดงาน "เก่งภาษาอังกฤษเพื่อก้าวไกลในประชาคมอาเซียน" เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ณ ห้องประชุม เอ.ยู.เอ. ชั้น 21 จามจุรีสแควร์
ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ อดีตเลขาธิการอาเซียน เป็นผู้กล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "สังคมไทย และความพร้อมสำหรับการก้าวกระโดดบนเวทีอาเซียน" นอกจากนี้ ยังมีการมอบทุนการศึกษาแก่ผู้ชนะการประกวด เขียนเรียงความภาษาอังกฤษในหัวข้อ "How can young people contribute towards ASEAN harmony?" ทั้งในระดับมหาวิทยาลัยและมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยผู้ได้รับรางวัลระดับมหาวิทยาลัย ได้แก่ น.ส.กวิสรา วัฒนพงษ์ (รางวัลที่ 1), นายณัฐพงศ์ สิทธิวิบูลย์ (รางวัลที่ 2) และนายสิปปกร จงชูวณิชย์ (รางวัลที่ 3) ผู้ได้รับรางวัลระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้แก่ นายนวฤกษ์ แก้วภักดี (รางวัลที่ 1), นายศุภกฤตย์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (รางวัลที่ 2) และ น.ส.โยสิยาห์ ทศวงศ์วรรษ (รางวัลที่ 3)


ดูภาพอื่นๆ >>
   
งานบรรยาย
“How to find a Scholarship for study in the US”


เอ.ยู.เอ. จัดบรรยายในหัวข้อ " How to find a Scholarship for study in the US” (หาทุนไปเรียนต่ออเมริกาได้อย่างไร) เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจขอทุนเรียนต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีวิทยากรจากสถาบันการศึกษานานาชาติ สถานทูตสหรัฐอเมริกา สำนักงาน ก.พ. และ Fulbright เป็นผู้ให้ข้อมูล เมื่อวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2556 ณ ห้องประชุม เอ.ยู.เอ. จามจุรีสแควร์

ดูภาพอื่นๆ >>
Untitled Document
 
โรงเรียนสถานสอนภาษาสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา จัตุรัสจามจุรี ชั้น 21 319 ถนนพญาไท ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02 657 6411-7
Copyright 2010. All rights reserved.